LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Thiết kế bản vẽ trạm biến áp theo tiêu chuẩn

Thiết kế bản vẽ trạm biến áp theo tiêu chuẩn

Trạm biến áp các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là một thiết bị điện từ tĩnh có tác dụng truyền, đưa năng lượng hay tín hiệu điện xoay quanh chiều giữa các mạch điện nhờ cảm ứng điện từ nhưng nó vẫn giữ nguyên tần số. Trạm biến áp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải điện năng. Khi thi công xây dựng trạm biến áp thì một thứ không thể không có đó chính là bản vẽ trạm biến áp. Nó như là một bản kế hoạch hỗ trợ rất nhiều cho việc thi công cũng như sửa chữa bảo dưỡng trạm biến áp.

1. Quy trình thiết kế bản vẽ trạm biến áp

Bản vẽ trạm biến áp là bản vẽ mô tả cấu tạo, các bộ phận của trạm biến áp trên giấy hoặc các phần mềm, công cụ hỗ trợ hiện đại khác. Có vài như 1 bản kế hoạch giúp công trình được thi công đúng kỹ thuật, trình tự thực hiện cũng như là đảm bảo chất lượng công trình. Dưới sẽ là quy trình thiết kế bản vẽ trạm biến áp:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin về trạm biến áp cần xây dựng. Trong bước này người kỹ sư thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin về địa điểm xây dựng, quy mô và công suất của trạm biến áp.

+ Bước 2: Xử lý các thông tiếp nhận về trạm biến áp cần xây dựng. Bước này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và có tính định hướng rất cao. Từ các phân tích đánh giá của mình mà đơn vị thiết kế sẽ đưa ra kích thước, quy mô,… tất cả đều phải chính xác rõ ràng

+ Bước 3: Tiến hành thiết kế bản vẽ trạm biến áp bằng các phần mềm chuyên dụng theo đúng nhu yêu cầu của chủ đầu tư.

+ Bước 4: Hoàn thành bản thiết kế

Trên đây là những bước cơ bản để thiết kế bản vẽ trạm biến áp, các bạn thấy đơn giản đúng không ? Tuy nhiên trên thực tế lại không phải như vậy, nó lại cần đến rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được bản vẽ thiết kế này.

2. Công ty thiết kế bản vẽ trạm biến áp uy tín

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty có đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên thiết kế bản vẽ vỏ tủ điện chất lượng cao. Họ luôn nhiệt tình hết mình với công việc và khách hàng. Chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của tất cả các khách hàng tại thành phố hồ chí minh cũng như các tỉnh lân cận khác.

Giá bán của các loại bản vẽ trạm biến áp của chúng tôi cam kết đúng giá , không chặt chém khách hàng dù chỉ 1000 nghin đồng, và hơn thế nữa chúng tôi luôn có giá rẻ hơn so với thị trường và các đơn vị khác. Điều này giúp các bạn tiết kiệm chi phí, nhất là những công ty thương mại cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công tủ điện, trạm biến áp.

Khi khách hàng muốn đặt bản vẽ chúng tôi sẽ để khách hàng làm việc với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chỉ cần bạn nói ra nguyện vọng của bản thiết kế như thế nào, còn mọi việc chúng tôi sẽ từng bước làm đúng yêu cầu cho bạn. Thời gian để hoàn thành bản thiết kế giao cho khách hàng sẽ nhanh chóng. Không kéo dài thời gian của khách hàng để tránh tình trạng tiến độ thi công bị chậm lại.

Không chỉ thế, với các bản thiết kế trạm biến áp có sẵn chúng tôi sẽ trực tiếp thi công xây dựng trạm biến áp theo như yêu cầu của các chủ đầu tư. Đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế mà lại tuyệt đối an toàn, vững trải với thời gian. Quá tuyệt đúng không nào

Kết lại: Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về bản vẽ trạm biến áp. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn, quý đối tác hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: https://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +

Từ khóa tìm kiếm

tủ điện tổng msb tủ điện msb là gì tủ điện tổng gia đình tủ điện tổng 3 pha nhận thiết kế tủ điện điều khiển mua tủ điện công nghiệp mua tủ điện ngoài trời mua tủ điện ats kinh nghiệm thiết kế tủ điện ký hiệu bản vẽ tủ điện hệ thống tủ điện điều khiển mạch điện tủ ats hướng dẫn vận hành tủ điện hướng dẫn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp hướng dẫn đọc bản vẽ tủ điện hình ảnh một số tủ điện hình ảnh tủ điện công nghiệp hướng dẫn đấu tủ điện 3 pha giá tủ điện tổng giá tủ điện sơn tĩnh điện giá tủ điện hạ thế ngoài trời giá tủ điện hạ thế giá tủ điện 800x600x250 giá tủ điện 600x400x250 form tủ điện theo tiêu chuẩn iec form của tủ điện form tủ điện xây lắp trạm biến áp vỏ trạm biến áp kios vỏ trạm biến áp hợp bộ sản xuất tủ điện công nghiệp sản xuất tủ điện ngoài trời sản xuất vỏ tủ điện tại hà nội sản xuất tủ điện hạ thế sản xuất tủ điện điều khiển nhà sản xuất vỏ tủ điện nhà cung cấp vỏ tủ điện nhà cung cấp tủ điện nhà cung cấp thang máng cáp điện nhà cung cấp thang máng cáp cty sản xuất thang máng cáp công ty tủ bảng điện sáng tạo công ty tnhh tủ bảng điện hải nam công ty thiết kế sản xuất tủ điện công ty sản xuất tủ điện hạ thế cách lắp đặt tủ điện công nghiệp các tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện cn cấu tạo tủ điện hạ thế catalogue tủ điện hạ thế bảng giá tủ điện tổng msb bảng giá tủ điện e nhất bảng giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện rmu báo giá tủ điện công nghiệp báo giá tủ điện pccc báo giá tủ điện điều khiển máy bơm báo giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ báo giá tủ điện trọn bộ báo giá tủ điện msb báo giá tủ điện ats bảng báo giá tủ điện hạ thế bảng báo giá tủ điện bản vẽ layout tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế bán tủ điện ngoài trời bán tủ điện ats bán tủ điện 3 pha tu dien bu cong suat phan khang tu dien dieu khien bom nuoc tu dien dieu khien chieu snag tu dien dieu khien trung tam tu dien phan phoi db tu dien cong nghiep tủ điện công nghiệp Tủ điện tổng hạ thế MSB Tủ điện chuyển nguồn tự dộng ATS tủ bảng điện