LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế

Quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế

Tủ điện hạ thế là loại tủ điện được sử dụng cho các trạm biến áp, biến đổi điện thế ở mức cao từ các đường dây điện thế lớn tại các nhà máy phát điện về điện thế thấp để sử dụng cho các khu dân cư hay sản xuất dịch vụ, Nó là một phần không thể thiếu của các trạm biến áp. Việc thì công lắp đặt tủ điện hạ thế không thể thiếu được bản vẽ tủ điện hạ thế. Vậy bản vẽ tủ điện hạ thế là gì ? Và quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế ra sao ? Những vấn đề này cũng được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Cũng vì thế hôm nay công ty BBE sẽ giúp các bạn làm rõ 2 câu hỏi trên nhé.

1. Bản vẽ tủ điện hạ thế là gì ? Nó dùng để làm gì ?

Bản vẽ tủ điện hạ thế là một thuật ngữ trong kỹ thuật điện, nó là hình chiếu đứng của các thiết bị điện có trong tủ điện hạ thế, biểu thị mạch điện, sơ đồ dây dẫn… để người ta dễ hình dung hơn về chiếc tủ điện hạ thế.

Bản vẽ tủ điện hạ thế có ứng dụng quan trọng trong thiết kế thi công, xây lắp tủ điện trong các trạm biến áp. Nếu không có loại bản vẽ này thì rất khó để chúng ta có thể xây dựng tủ điện cũng như là trạm biến áp.

Bên cạnh đó, loại bản vẽ này cũng được sử dụng với mục đích như một phương tiện giám sát, kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình. Một điều quan trọng nữa là nếu bạn không thể đưa ra bản vẽ tủ điện thì chủ đầu tư sẽ không thể chấp nhận phương án thi công tủ điện của công ty bạn được.

Ngoài ra, tủ điện hạ thế cũng được sử dụng nhiều trong việc khắc phục, sửa chữa tủ điện, báo giá cho khách… Và nhiều tác dụng khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế

Bây giờ chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn biết quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế, đó cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm phải không nào ?

2.1 Tiếp nhận, xử lý thông tin về bản vẽ tủ điện hạ thế

Khi có yêu cầu thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế, điều đầu tiên đơn vị thiết kế cần làm chính là xác định chính xác điện thế cần hạ ở mức bao nhiêu, quy mô như thế nào. Thông thường thì mức điện áp hạ xuống thường là 220V hoặc có thể là 110V.

Việc xác định thông tin rất quan trọng, nó sẽ giúp bản thiết kế có độ chính xác và khả năng thực thi cao. Bên cạnh đó nó còn nhiều yếu tố khác mà đơn vị thiết kế cần tính toán sao cho có sự chuẩn bị tốt nhất cho tiến độ thiết kế bản vẽ.

2.2 Tiến hành thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế

Người kỹ sư thiết kế bản vẽ tủ điện sẽ căn cứ vào những phân tích, tính toán rồi sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ để tạo ra bản vẽ tủ điện hạ thế theo yêu cầu của các chủ đầu tư. Việc thiết kế cần rất nhiều thời gian, kiểm tra, sửa chữa… thì mới hoàn thành được.

Trạm biến áp có quy mô càng lớn thì việc thiết kế sẽ càng mất nhiều thời gian và sửa chữa nhiều hơn. Tất cả nhằm mục đích mang đến chất lượng công trình cũng như là tính thực thi của bản vẽ.

2.3 Hoàn thành bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế

Sau khi quá trình thiết kế, sửa chữa bản vẽ kết thúc, mọi vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa thì bản vẽ sẽ hoàn thành. Nhiệm vụ của người thiết kế là thuyết trình nhà đầu tư, làm thế nào để thuyết phục họ đồng ý với phương án thi công cũng như ký kết hợp đồng xây dựng trạm biến áp.

Trên đây là toàn bộ quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: https://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +

Từ khóa tìm kiếm

tủ điện tổng msb tủ điện msb là gì tủ điện tổng gia đình tủ điện tổng 3 pha nhận thiết kế tủ điện điều khiển mua tủ điện công nghiệp mua tủ điện ngoài trời mua tủ điện ats kinh nghiệm thiết kế tủ điện ký hiệu bản vẽ tủ điện hệ thống tủ điện điều khiển mạch điện tủ ats hướng dẫn vận hành tủ điện hướng dẫn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp hướng dẫn đọc bản vẽ tủ điện hình ảnh một số tủ điện hình ảnh tủ điện công nghiệp hướng dẫn đấu tủ điện 3 pha giá tủ điện tổng giá tủ điện sơn tĩnh điện giá tủ điện hạ thế ngoài trời giá tủ điện hạ thế giá tủ điện 800x600x250 giá tủ điện 600x400x250 form tủ điện theo tiêu chuẩn iec form của tủ điện form tủ điện xây lắp trạm biến áp vỏ trạm biến áp kios vỏ trạm biến áp hợp bộ sản xuất tủ điện công nghiệp sản xuất tủ điện ngoài trời sản xuất vỏ tủ điện tại hà nội sản xuất tủ điện hạ thế sản xuất tủ điện điều khiển nhà sản xuất vỏ tủ điện nhà cung cấp vỏ tủ điện nhà cung cấp tủ điện nhà cung cấp thang máng cáp điện nhà cung cấp thang máng cáp cty sản xuất thang máng cáp công ty tủ bảng điện sáng tạo công ty tnhh tủ bảng điện hải nam công ty thiết kế sản xuất tủ điện công ty sản xuất tủ điện hạ thế cách lắp đặt tủ điện công nghiệp các tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện cn cấu tạo tủ điện hạ thế catalogue tủ điện hạ thế bảng giá tủ điện tổng msb bảng giá tủ điện e nhất bảng giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện rmu báo giá tủ điện công nghiệp báo giá tủ điện pccc báo giá tủ điện điều khiển máy bơm báo giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ báo giá tủ điện trọn bộ báo giá tủ điện msb báo giá tủ điện ats bảng báo giá tủ điện hạ thế bảng báo giá tủ điện bản vẽ layout tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế bán tủ điện ngoài trời bán tủ điện ats bán tủ điện 3 pha tu dien bu cong suat phan khang tu dien dieu khien bom nuoc tu dien dieu khien chieu snag tu dien dieu khien trung tam tu dien phan phoi db tu dien cong nghiep tủ điện công nghiệp Tủ điện tổng hạ thế MSB Tủ điện chuyển nguồn tự dộng ATS tủ bảng điện