LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Đội ngũ kỹ sư BBE đáp ứng bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế cho quý khách hàng

Đội ngũ kỹ sư BBE đáp ứng bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế cho quý khách hàng

Như các bạn cũng thấy, ngày nay quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Kéo theo đó là các ngành nghề phụ trợ cũng có cơ hội phát triển cùng. Phải kể đến đây là lĩnh vực điện. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay là nhà thầu thi công một dự án, bạn đang cần đặt bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế  cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.Công ty cổ phần điện BBE được biết đến là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế và cung cấp hệ thống tủ điện vận hành ổn định và an toàn. Với năm 2018, được sự tin tưởng của các nhà thầu , chúng tôi bố sung dịch vụ thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế cho các cá nhân, chủ đầu tư , các nhà thầu lớn và nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng trọn vẹn chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để đáp ứng ứng bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế cho quý khách hàng ngay cả trong những hợp thời cấp bách nhất. Để hiểu sâu hơn vấn đề này mời các bạn cùng BBE tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Tủ điện hạ thế là gì ?

Tủ điện hạ thế chính là các tủ điện lắp sau trạm đều, có chức năng đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải . Tủ điện này được sử dụng rất rộng rãi trong dân dụng cũng như là trong công nghiệp.

Bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế do BBE cung cấp gồm những loại nào ?

Bản vẽ thiết kế tủ điện điều khiển trung tâm ( MSB )

Bản vẽ thiết kế  tủ điện phân phối DB

Bản vẽ thiết kế  tủ điện ATS

Bản vẽ thiết kế  tủ điện điều khiển động cơ

Bản vẽ thiết kế  tủ điện biến tần

Bản vẽ thiết kế  tủ tụ bù hạ thế

Bản vẽ thiết kế  tủ điện chiếu sáng

Bản vẽ thiết kế  tủ điện công tơ

Bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế do BBE được thiết kế như thế nào ?

Sau khi khảo sát thực tế công trình, các kỹ sư của các công ty hoặc đơn vị lắp đặt thi công sẽ tiến hành nghiên cứu kết hợp những yêu cầu của khách, từ đó mới bắt tay vào việc thiết kế. Trong khi thiết kế còn chỉnh sửa rất nhiều mới có thể hoàn thiện được bản vẽ thiết kế.

Từ những mẫu thiết kế trên giấy, các kỹ sư sẽ sử dụng các phần mềm hỗ trợ, thiết kế đồ họa hay Auto cad…từ đó mới có thể đưa một bản vẽ chi tiết tủ điện cuối cùng.

Khi đã có bản vẽ chi tiết tủ điện, các kỹ sư sẽ trình bày bản thiết kế, bao giá cũng như phương án thi công tốt nhất. Khi 2 bên đã thống nhất thì việc thi công  cũng sẽ dựa vào bản thiết kế này mà tiến hành thi công.

Quy trình nhận bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế tại BBE

Sau khi nhận được thông tin khảo sát thực tế công trình, các kỹ sư của các công ty hoặc đơn vị lắp đặt thi công sẽ tiến hành nghiên cứu kết hợp những yêu cầu của khách, từ đó mới bắt tay vào việc thiết kế.

Các kỹ sư của chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng và hẹn thời gian để gặp gỡ và trao đổi với khách hàng

Sau khi gặp khách hàng, kỹ sư của chúng tôi sẽ xem xét kỹ các yêu cầu thiết kế của khách hàng, tùy vào mức độ yêu cầu mà chúng tôi sẽ báo giá cho bản thiết kế, thời gian thiết kế

Nếu quý khách hàng không đồng ý với mức giá đó thì có thể hủy dịch vụ mà không mất một đồng tiền phí nào.

Nếu khách hàng đồng ý với phần mức giá mà nhân viên đề ra thì của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ tủ điện hạ thế theo yêu cầu.

Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn trọng và chuyên nghiệp để hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại một lần nữa, nếu bản thiết kế tủ điện hạ thế phù hợp với tiêu chí của khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán và luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi công

Trên đây là một số thông tin đặt hàng về bản vẽ thiết kế tủ điện hạ thế do BBE cung cấp. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: https://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +

Từ khóa tìm kiếm

tủ điện tổng msb tủ điện msb là gì tủ điện tổng gia đình tủ điện tổng 3 pha nhận thiết kế tủ điện điều khiển mua tủ điện công nghiệp mua tủ điện ngoài trời mua tủ điện ats kinh nghiệm thiết kế tủ điện ký hiệu bản vẽ tủ điện hệ thống tủ điện điều khiển mạch điện tủ ats hướng dẫn vận hành tủ điện hướng dẫn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp hướng dẫn đọc bản vẽ tủ điện hình ảnh một số tủ điện hình ảnh tủ điện công nghiệp hướng dẫn đấu tủ điện 3 pha giá tủ điện tổng giá tủ điện sơn tĩnh điện giá tủ điện hạ thế ngoài trời giá tủ điện hạ thế giá tủ điện 800x600x250 giá tủ điện 600x400x250 form tủ điện theo tiêu chuẩn iec form của tủ điện form tủ điện xây lắp trạm biến áp vỏ trạm biến áp kios vỏ trạm biến áp hợp bộ sản xuất tủ điện công nghiệp sản xuất tủ điện ngoài trời sản xuất vỏ tủ điện tại hà nội sản xuất tủ điện hạ thế sản xuất tủ điện điều khiển nhà sản xuất vỏ tủ điện nhà cung cấp vỏ tủ điện nhà cung cấp tủ điện nhà cung cấp thang máng cáp điện nhà cung cấp thang máng cáp cty sản xuất thang máng cáp công ty tủ bảng điện sáng tạo công ty tnhh tủ bảng điện hải nam công ty thiết kế sản xuất tủ điện công ty sản xuất tủ điện hạ thế cách lắp đặt tủ điện công nghiệp các tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện cn cấu tạo tủ điện hạ thế catalogue tủ điện hạ thế bảng giá tủ điện tổng msb bảng giá tủ điện e nhất bảng giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện rmu báo giá tủ điện công nghiệp báo giá tủ điện pccc báo giá tủ điện điều khiển máy bơm báo giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ báo giá tủ điện trọn bộ báo giá tủ điện msb báo giá tủ điện ats bảng báo giá tủ điện hạ thế bảng báo giá tủ điện bản vẽ layout tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế bán tủ điện ngoài trời bán tủ điện ats bán tủ điện 3 pha tu dien bu cong suat phan khang tu dien dieu khien bom nuoc tu dien dieu khien chieu snag tu dien dieu khien trung tam tu dien phan phoi db tu dien cong nghiep tủ điện công nghiệp Tủ điện tổng hạ thế MSB Tủ điện chuyển nguồn tự dộng ATS tủ bảng điện