LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Bản vẽ tủ điện ATS được thiết kế như thế nào ?

Bản vẽ tủ điện ATS được thiết kế như thế nào ?

Tủ ATS là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát. Tủ điện ATS là một trong những loại tủ điện có chức năng đặc biệt, tự chuyển đổi nguồn điện khi mất điện. Với loại thiết bị này các bạn sẽ không cần phải lo lắng chuyện mất điện khi đang chơi game, xem phim, sử dụng điều hòa…

Bản vẽ tủ điện ATS là một phần không thể thiếu khi sản xuất lắp đặt tủ điện Ats. Vấn đề nhiều người thắc mắc là bản vẽ tủ điện ATS được thiết kế như thế nào ? Và lời đáp của câu hỏi này cũng chính là một trong những nội dung chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết này.

1. Tính năng của bản vẽ tủ điện ATS

Sau đây công ty cổ phần điện BBE xin giới thiệu với các bạn một số tính năng nổi bật của bản vẽ tủ điện ATS:

  • Giúp việc thi công lắp đặt tủ điện nhanh chóng dễ dàng. Nếu mà không có bản vẽ tủ điện ATS thì rất khó để thi công và hình dung ra trình tự công việc cần phải làm, cũng như hiệu quả an toàn của tủ điện ATS cũng không được cao
  • Công việc nào cần làm trước việc nào làm sau, cũng nhờ đó mà công việc thi công nhanh chóng, đúng quy trình kế hoạch đã định.
  • Bản vẽ tủ điện còn có tính năng giám sát kiểm tra thi công. Nhờ có bản vẽ tủ điện mà người quản lý biết công việc lắp đặt tủ điện có đúng quy trình hay không. Từ đấy sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lý để nâng cao chất lượng công trình.
  • Nhờ có bản vẽ tủ điện mà bạn cũng có thể thay thế vật liệu không phù hợp bằng các loại vật liệu tốt và thích hợp hơn, điều này tốt cho chiếc tủ điện của công trình, nhà xưởng của bạn.

  • Công ty lắp đặt thi công tủ điện 3 pha khi nhận thi công lắp đặt tủ điện đều phải trình ra bản thiết kế để thuyết phục khách hàng đồng ý chấp nhận cách thi công tủ điện và sau đó báo giá. Chính bởi lẽ đó mà bản vẽ tủ điện cần phải chính xác, rõ ràng, phù hợp với thực tế công trình cần. Và như thế mới thuyết phục được khách hàng ký kết hợp đồng chứ đúng không các bạn.
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng nổi bật khác…

2. Bản vẽ tủ điện ATS được BBE thiết kế như thế nào ?

Bây giờ chính là lúc trả lời câu hỏi: “ Bản vẽ tủ điện ATS được thiết kế như thế nào ?” Như các bạn biết đấy việc thiết kế bản vẽ tủ điện không phải là chuyện đơn giản mà phải có trình tự nhất định, phải do những người có kiến thức chuyên môn và các công cụ hỗ trợ chuyên dụng thì mới thực hiện được.

Dưới đây là các bước cơ bản để đặt thiết kế bản vẽ tủ điện tại công ty BBE

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin của khách hàng, đối tác. Trong bước này người kỹ sư thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin về nơi cần lắp đặt tủ điện ATS, số lượng thiết bị, quy mô công trình…

+ Bước 2: Xử lý các thông tiếp nhận . Bước này có ý nghĩa rất quan trọng và có tính định hướng rất cao. Từ những phân tích đánh giá của mình thì người thiết sẽ đưa ra kích thước, quy mô, các thiết bị, mạng lưới dây dẫn có trọng.

+ Bước 3: Tiến hành thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng theo đúng nhu yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 4: Hoàn thành bản thiết kế

Lời kết: Tôi tin chắc rằng bây giờ các bạn đã biết bản vẽ tủ điện ATS được thiết kế như thế nào rồi chứ. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: https://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +

Từ khóa tìm kiếm

tủ điện tổng msb tủ điện msb là gì tủ điện tổng gia đình tủ điện tổng 3 pha nhận thiết kế tủ điện điều khiển mua tủ điện công nghiệp mua tủ điện ngoài trời mua tủ điện ats kinh nghiệm thiết kế tủ điện ký hiệu bản vẽ tủ điện hệ thống tủ điện điều khiển mạch điện tủ ats hướng dẫn vận hành tủ điện hướng dẫn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp hướng dẫn đọc bản vẽ tủ điện hình ảnh một số tủ điện hình ảnh tủ điện công nghiệp hướng dẫn đấu tủ điện 3 pha giá tủ điện tổng giá tủ điện sơn tĩnh điện giá tủ điện hạ thế ngoài trời giá tủ điện hạ thế giá tủ điện 800x600x250 giá tủ điện 600x400x250 form tủ điện theo tiêu chuẩn iec form của tủ điện form tủ điện xây lắp trạm biến áp vỏ trạm biến áp kios vỏ trạm biến áp hợp bộ sản xuất tủ điện công nghiệp sản xuất tủ điện ngoài trời sản xuất vỏ tủ điện tại hà nội sản xuất tủ điện hạ thế sản xuất tủ điện điều khiển nhà sản xuất vỏ tủ điện nhà cung cấp vỏ tủ điện nhà cung cấp tủ điện nhà cung cấp thang máng cáp điện nhà cung cấp thang máng cáp cty sản xuất thang máng cáp công ty tủ bảng điện sáng tạo công ty tnhh tủ bảng điện hải nam công ty thiết kế sản xuất tủ điện công ty sản xuất tủ điện hạ thế cách lắp đặt tủ điện công nghiệp các tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện cn cấu tạo tủ điện hạ thế catalogue tủ điện hạ thế bảng giá tủ điện tổng msb bảng giá tủ điện e nhất bảng giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện rmu báo giá tủ điện công nghiệp báo giá tủ điện pccc báo giá tủ điện điều khiển máy bơm báo giá tủ điện hạ thế báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ báo giá tủ điện trọn bộ báo giá tủ điện msb báo giá tủ điện ats bảng báo giá tủ điện hạ thế bảng báo giá tủ điện bản vẽ layout tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế bán tủ điện ngoài trời bán tủ điện ats bán tủ điện 3 pha tu dien bu cong suat phan khang tu dien dieu khien bom nuoc tu dien dieu khien chieu snag tu dien dieu khien trung tam tu dien phan phoi db tu dien cong nghiep tủ điện công nghiệp Tủ điện tổng hạ thế MSB Tủ điện chuyển nguồn tự dộng ATS tủ bảng điện