LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Triển khai sản xuất phải có bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế

Triển khai sản xuất phải có bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế

Tủ điện có tầm quan trọng như thế. Thì việc sản xuất của thiết bị này cần phải tuân theo quy trình nghiệm ngặt, một trong những điều không thể thiếu trong việc sản xuất tủ điện chính là bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế. Vậy bản vẽ tủ chi tiết tủ điện hạ thế có tác dụng gì ? Tại sao việc triển khai sản xuất tủ điện nhất thiết phải có bản vẽ này.

1. Tác dụng bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế

Bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế ta có thể hiểu đơn giản nó bản vẽ chi tiết các bộ phận thiết bị có trong tủ điện, làm rõ nguyên lý, hệ thống dây dẫn của tủ điện. Nó được vẽ 2D hoặc 3D, bằng các phần mềm hiện đại autocar hay photoshop…

 

Sau đây sẽ là một số tác dụng nổi bật của bản vẽ tủ điện hạ thế các bạn cùng theo dõi nhé.

 

1.1 Thuyết phục khách hàng, chủ đầu tư và làm rõ nguyên lý hoạt động

Bản vẽ tủ điện hạ thế giúp ta hiểu về nguyên lý hoạt động của tủ điện hạ thế và cũng giúp bản thiết kế tủ điện sống động, thiết thực hơn.

Nó cũng là căn cứ để các công ty lắp đặt thi công thuyết phục chủ đầu tư hay doanh nghiệp chốt đơn hàng và thi công.

1.2 Thi công tủ điện hạ thế nhanh chóng chính xác

Bản vẽ chi tiết tủ điện nó là kế hoạch quá trình lắp đặt hệ thống điện, máy móc tại các công trình nhà máy, nhà cửa … Nhờ điều đó mà tiến độ thi công cũng được thực hiện tốt và nhanh chóng, an toàn tiết kiệm hơn.

1.3 Kiểm tra, bảo dưỡng tủ điện nhanh chóng kịp thời

Bản vẽ chi tiết tủ điện giúp việc sửa chữa thiết bị điện diễn ra nhanh chóng, kịp thời cũng như là xác định vị trí hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục tốt hiệu quả.

Ngoài ra bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế còn có 1 số tác dụng khác như đọc và tách các lớp vật liệu, báo giá, thanh kiểm tra...

2.Tại sao triển khai sản xuất phải có bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế

Từ tác dụng của bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế ta có thể hiểu được việc sản xuất tủ điện hạ thế nhất định phải có bản vẽ tủ điện chi tiết. Và dưới đây sẽ là những lý do cụ thể mà bạn cần thiết về vai trò quan trọng của bản vẽ này.

  • Bản vẽ tủ điện hạ thế chính là căn cứ để các nhà đầu tư có quyết định nên đầu tư hay chấp nhận phương án thi công hay không ?
  • Người thợ, công nhân điện không thể nào thực hiện được các công việc thi công, công đoạn nào làm trước, công đoạn nào làm sau, cần điều chỉnh những gì.
  • Người giám sát kiểm tra nếu không có bản vẽ này thì cũng không thể nào biết được từng công đoạn hay hạng mục công trình, đúng tiến độ hay yêu cầu kỹ thuật hay chưa.
  • Bản vẽ cũng khiến việc lắp đặt thiết kế, sửa chữa của chúng ta nhanh chóng và tiện lợi, kể cả việc sử dụng cũng dễ dàng hơn. Và nhiều lý do khác các bạn có thể tìm hiểu thêm…

Bây giờ thì các bạn đã biết tại sao việc triển khai sản xuất tủ điện hạ thế phải có bản vẽ chi tiết tủ điện hạ thế rồi đúng không ? Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại tủ điện, hoặc cần tư vấn hỗ trợ gì thêm xin vui lòng truy cập: http://hethongtubangdien.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +