LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Tìm hiểu về bản vẽ tủ điện điều khiển

Tìm hiểu về bản vẽ tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển là tủ điện có tính năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát cũng như là bảo vệ động cơ. Các phương thức khởi động và điều khiển tuỳ thuộc vào chủng loại động cơ và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng như là : Khởi động trực tiếp, khởi động Sao-Tam giác, khởi động mềm, Biến tần . Tủ điều khiển bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp.....Trong quá trình lắp đặt, thi công cũng như sử dụng tủ điện điều khiển thì không thể thiếu được bản vẽ tủ điện điều khiển. Hôm nay mời bạn cùng công ty BBE tìm hiểu những thông tin cần thiết về bản vẽ này nhé, để các bạn mới bắt đầu nghiên cứu hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng thì cũng dễ dàng thuận tiện hơn nhiều.

1. Bản vẽ tủ điện điều khiển là gì và tác dụng của bản vẽ tủ điện điều khiển

1.1 Bản vẽ tủ điện điều khiển là gì ?

Các bạn có thể định nghĩa bản vẽ tủ điện điều khiển chính hình chiếu đứng của các thiết bị điện có trong tủ điện điều khiển trên giấy hoặc trong các dạng file trong máy tính. Nó có thể được vẽ bằng 2D hoặc 3D, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

1.2 Tác dụng của tủ bản vẽ tủ điện điều khiển

Bây giờ công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số tác dụng nổi bật nhất của bản vẽ tủ điện điều khiển:

  • Thi công lắp đặt tủ điện nhanh chóng dễ dàng. Bởi vì nếu mà không có bản vẽ tủ điện điều khiển thì việc thi công sẽ thật khó khăn, chúng ta sẽ không biết nên bắt đầu thi công từ đâu.
  • Bản vẽ tủ điện điều khiển có tác dụng giám sát kiểm tra thi công tủ điện. Nhờ có bản vẽ mà người quản đốc biết việc lắp đặt có đúng quy trình hay không. Và đưa ra những điều chỉnh hợp lý để nâng cao chất lượng công trình.
  • Bạn cũng có thể thay thế vật liệu không phù hợp bằng các loại vật liệu tốt và thích hợp hơn, điều đó vô cùng tốt cho chiếc tủ điện của công trình, nhà xưởng.
  • Công ty lắp đặt thi công tủ điện điều khiển khi thi công lắp đặt tủ điện đều phải trình ra bản thiết kế để thuyết phục khách hàng đồng ý cách thi công tủ điện của mình. Bên cạnh đó còn nhiều tính năng nổi bật khác…

2. Đơn vị thiết kế bản vẽ tủ điện điều khiển chuyên nghiệp

Công ty cổ phần điện BBE là một trong những công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế bản vẽ tủ điện điều khiển chất lượng cao. Với đầy đủ kích thước, loại tủ điện, có tính thực thi cao tha hồ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Chúng tôi không chỉ làm hài lòng các đơn vị cơ điện tại thành phố HCM mà còn làm hài lòng tất cả các khách hàng từ các tỉnh khác như Hà Nội, Đà Nẵng... Kể cả những khách hàng được xem là khó tính nhất.

Hơn thế nữa, từ các bản thiết kế tủ điện nếu các đơn vị lắp đặt muốn có những chiếc tủ điện như thiết kế thì BBE cũng sẽ cung cấp và đáp ứng được. Bởi chúng tôi có nhà máy BBE chuyên sản xuất tủ điện, công nghệ mới nhất và chất lượng thì không chê vào đâu được.

Kết: Như vậy là BBE đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về bản vẽ tủ điện điều khiển. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn, quý đối tác hiểu hơn về sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu bạn hoặc nhà thầu bất kỳ nào tại HCM hoặc các tỉnh lân cận khác đang có nhu cầu mua bản vẽ tủ điện điều khiển hoặc nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: http://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

 

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +