LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng

Thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng là loại tủ điện dùng để điều khiển hệ thống đèn điện các công trình công cộng như đường phố, công viên, trung tâm thương mại… Đây là dòng thiết bị điện thông minh, có độ chính xác rất cao.

Trong quá trình sản xuất lắp đặt tủ điện chiếu sáng, không thể nào thiếu được bản vẽ tủ điện chiếu sáng. Vấn đề đặt ra là bản vẽ tủ điện chiếu sáng có tác dụng gì ? Và thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng như thế nào ? Câu trả lời của các câu hỏi trên cũng chính là nội dung của bài viết mà công ty BBE muốn chia sẻ dưới đây.

1. Tác dụng nổi bật của bản vẽ tủ điện chiếu sáng

Công ty cổ phần điện BBE xin cung cấp cho các bạn một số tác dụng nổi bật của bản vẽ tủ điện chiếu sáng:

  • Thi công lắp đặt tủ điện nhanh chóng dễ dàng. Bởi lẽ nếu mà không có bản vẽ tủ điện thì các đơn vị thi công sẽ không biết được quy trình, tiến đột hi công tủ điện như thế nào.
  • Công việc nào cần làm trước việc nào làm sau, điều đó góp phần giúp thi công nhanh chóng, đúng quy trình tiến độ đã định.
  • Bản vẽ tủ điện có tác dụng giám sát kiểm tra thi công. Nhờ có bản vẽ tủ điện chiếu sáng mà người quản lý biết việc lắp đặt tủ điện có đúng quy trình hay không. Nhờ vậy mà họ sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lý để nâng cao chất lượng công trình.
  • Bạn cũng có thể thay thế vật liệu không phù hợp bằng các loại vật liệu tốt và thích hợp hơn, điều này tốt cho chiếc tủ điện chiếu sáng của công trình, nhà xưởng.
  • Công ty lắp đặt thi công tủ điện chiếu sáng khi thi công lắp đặt tủ điện đều phải trình ra bản thiết kế để thuyết phục khách hàng đồng ý chấp nhận cách thi công tủ điện và sau đó báo giá. Ngoài ra còn nhiều tính năng nổi bật khác…

2. Thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng

Thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng phải do những người có trình độ chuyên môn thực hiện. Đồng thời cũng phải căn cứ vào quy mô từng công trình để có thể tạo ra những bản vẽ tủ điện phù hợp nhất, có khả năng thi công và ứng dụng vào thực tế.

Kỹ năng sử dụng các phần mềm hỗ trợ thiết kế bản vẽ tủ điện cũng rất quan trọng. Nếu không biết cách sử dụng các phần mềm như Autocard, photoshop thì thật khó để thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng hoàn hảo. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu các dụng cụ này để công việc thiết kế bản vẽ tủ điện được thuận lợi hơn

Quy trình thiết kế bản vẽ tủ điện chiếu sáng cũng không quá phức tạp. Đầu tiên sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ phân tích đánh giá, tính toán tỉ lệ vẽ, số lượng cụ thể các thiết bị.Những công việc mà chúng tôi kể trên phải được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận vì nó sẽ quyết định chất lượng của bản vẽ.

Sau khi đã phân tích đánh giá xong thì việc thiết kế bắt đầu cho đến khi hoàn thành bản vẽ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng rất phức tạp đó các bạn ạ ! Khi hoàn thành các bạn cần trình bày nó trước khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Nếu bản thiết kế được chấp thuận thì việc thi công lắp đặt mới được tiến hành.

Ở trên là một số thông tin về bản vẽ tủ điện chiếu sáng. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn hiểu biết hơn về tủ điện chiếu sáng. Nếu bạn là doanh nghiệp hay là đơn vị có nhu cầu mua bản vẽ tủ điện chiếu sáng hoặc nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: http://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +