LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   BBE có đội ngũ kỹ sư lên bản vẽ layout tủ điện gửi trình duyệt

BBE có đội ngũ kỹ sư lên bản vẽ layout tủ điện gửi trình duyệt

Bản vẽ layout tủ điện là một trong những phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất tủ điện, nó đem đến cho chúng ta những cái khái quát nhất về chiếc tủ điện sẽ được tạo ra.

Công ty cổ phần điện BBE là đơn vị chuyên sản xuất các loại điện, nơi có những sư hàng đầu có thể lên bản vẽ layout tủ điện gửi trình duyệt có độ chính xác và độ thực thi cao. Chính vì thế công ty được luôn được các khách cũng như đối tác, nhất là các công lắp đặt thương mại cũng như là tại các khu công nghiệp, nhà máy…

1. Vai trò của bản vẽ layout tủ điện

Bản vẽ layout tủ điện là một trong những bản vẽ kỹ thuật quan trọng không thể thiếu được trong quá trình sản xuất, lắp đặt sửa chữa các loại tủ điện. Layout là một phần ứng dụng trong phần mềm autocad, cho phép người dùng chỉnh sửa dim, cỡ chữ, layer, thay đổi khung nhìn, tạo khung nhìn…Để hiểu thêm loại bản vẽ này chúng ta sẽ cùng đến với những vai trò của bản vẽ layout tủ điện.

1.1 Cung cấp những thông tin về tủ điện

Bản vẽ layout tủ điện là bản vẽ khái quát cung cấp những hình ảnh về tủ điện, trong đó có cách bố trí sắp xếp các thiết bị, hệ thống dây dẫn, nguyên lý…điều này giúp ích rất nhiều cho việc đọc hiểu bản vẽ, hình dung về các thiết bị có trong tủ điện khi được sản xuất, nó cũng là một trong những yêu tố ảnh hưởng đến việc công ty, chủ đầu tư có quyết định ký kết hợp đồng thi công hay không ?

Thông thường các bản vẽ layout thường là 2D có thể 3D tùy theo từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của chủ đầu tư mà người thiết kế có sự lựa chọn cho hợp lý.

1.2 Thi công chính xác, nhanh chóng

Bản vẽ cũng quy định chi tiết về từng hạng mục công trình cũng như các yêu cầu về thiết kế, trình tự thi công để từ đó đề ra kế hoạch thi công đúng đắn, chính xác, không làm mất thời gian khi tiến hành thi công, lắp đặt tủ điện.

1.3 Giảm sát kiểm tra, sửa chữa dễ dàng.

Nhờ có bản thiết kế này công việc quản lý thi công của các kỹ sư trở nên nhanh chóng, giảm bớt thời gian, đồng nếu phát hiện ra những điều bất cập có thể tiến hành sửa đổi sao cho phù hợp với thực tế thi công.

Bản thiết kế layout tủ điện cũng giúp việc sử dụng hay sửa chữa tủ điện diễn ra nhanh chóng vì có thể dễ dàng xác định được những chỗ nào hư hỏng để tiến hành khắc phục kịp thời. Ngoài ra bản thiết kế trên còn có rất nhiều vai trò khác, các bạn có thể tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé.

2. BBE có đội ngũ kỹ sư lên bản vẽ layout tủ điện gửi trình duyệt

Công ty cổ phần điện BBE là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại tủ điện sử dụng trong cả công nghiệp và dân dụng, những sản phẩm của chúng tôi được đối tác và khách hàng đánh giá rất cao.

 

 

BBE có đội ngũ kỹ sư trình độ cao được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ năng chuyên môn, có thể vẽ và thiết kế bản vẽ layout tủ điện cũng như các loại bản vẽ khác một cách nhanh chóng, chính xác và độ thực thi cao.

Bên cạnh đó, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, tận tình cũng là một trong những thế mạnh của công ty BBE.

Kết: BBE là một trong những đơn vị hàng đâu chuyên bán các loại tủ điện được nhiều người ưu tiên sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại tủ điện, hoặc cần tư vấn hỗ trợ gì thêm xin vui lòng truy cập: http://hethongtubangdien.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

 

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +