LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Bản vẽ tủ bảng điện được vẽ bằng phần mềm gì

Bản vẽ tủ bảng điện được vẽ bằng phần mềm gì

Như chúng ta cũng biết bản vẽ tủ bảng điện là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất lắp đặt tủ điện. Tuy nhiên trên thực thế không ít người vẫn thắc mắc tác dụng thực sự của bản vẽ tủ bảng điện là gì ? Và bản vẽ tủ bảng điện được vẽ bằng phần mềm gì ? Lời đáp của 2 câu hỏi trên sẽ có trong phần sau của bài viết này mời bạn cùng BBE cùng nhau đi tìm câu trả lời chính xác nhất

1. Bản vẽ tủ bảng điện có tác dụng gì ?

Bản vẽ tủ bảng điện có tác dụng vô cùng to lớn trong lĩnh vực kỹ thuật điện, lắp đặt tủ bảng điện cũng như trong cuộc sống. Bây giờ công ty CP điện BBE sẽ giới thiệu cho các bạn một số tác dụng lớn nhất mà loại bản vẽ này mang đến.

1.1 Giải thích nguyên lý hoạt động của tủ bảng điện

Bản vẽ tủ điện sẽ giúp người thiết kế có thể dễ dàng thuyết minh về nguyên lý hoạt động của tủ điện do mình thiết kế cho nhà đầu tư để họ hiểu về quá trình vận hành hoạt động của các thiết bị điện trong tủ bảng điện

1.2 Thi công, lắp đắp nhanh chóng chính xác

Bản vẽ tủ bảng điện nó cũng giống như là bản kế hoạch về công việc cần phải tiến hành trong quá trình lắp đặt hệ thống mạng điện, máy móc tại các công trình nhà máy, xưởng … vì có bản vẽ tủ điện mà tiến độ thi công cũng được thực hiện tốt hơn.

1.3 Kiểm tra, bảo dưỡng nhanh chóng kịp thời

Cũng do có bản vẽ tủ bảng điện mà việc bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện ra nhanh chóng, kịp thời và xác định chính xác chỗ hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục tốt hiệu quả.

Hơn thế nữa, bản vẽ tủ bảng điện còn có các tác dụng khác như giám sát công trình, phát hiện sự cố, đọc và tách các lớp vật liệu, báo giá... Cũng vì những tính năng này mà người thiết kế cần vẽ 1 cách nhanh chóng, chính xác thì chất lượng công trình mới được đảm bảo tiêu chuẩn mà đối tác yêu cầu.

2. Bản vẽ tủ bảng điện được vẽ bằng phần mềm gì ?

Bản vẽ tủ bảng điện có thể được vẽ bằng nhiều cách khác nhau như vẽ tay, sử dụng phần mềm. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có rất nhiều phần mềm được tạo ra để hỗ trợ việc vẽ các loại bản vẽ kỹ thuật trong đó có bản vẽ kỹ thuật điện. Mà cụ thể là bản vẽ tủ bảng điện.

Chắc các bạn đang thắc mắc không biết phần mềm nào được sử dụng để vẽ tủ bảng điện đúng không ? Câu trả lời là phần mềm được sử dụng nhiều nhất để ứng dụng vẽ các loại bản vẽ tủ điện đó là phần mềm Autocard. Ngoài ra thì người ta còn sử dụng đến một số phần mềm khác như photoshop, chỉnh sửa đồ họa… Khi bắt đầu học vẽ tủ bảng điện thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các bước căn bản sử dụng phần mềm này để quá trình thiết kế được thành công như mong đợi. Các bạn cũng có thể cài đặt phần mềm vào máy dễ dàng bằng cách dowload file cài đặt trên mạng.

Nhìn chung các phần mềm sử dụng để thiết kế bản vẽ tủ bảng điện cũng không có gì là quá khó sử dụng thế lại rất cần đến sự tỉ mỉ của người kỹ sư kết hợp với những kinh nghiệm thực tế của công trình thì mới có thể hoàn thành được tốt bản thiết kế.

Lời kết: Bây giờ chắc các bạn đã biết tác dụng của bản vẽ tủ bảng điện cũng như là loại phần mềm vẽ ra nó rồi đúng không ? Nếu trong quá trình bạn thiết kế bản vẽ tủ bảng điện gặp những vướng mắc gì hay nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần thêm thông tin các bạn có thể gọi điện hoặc truy cập: http://hethongtubangdien.com/ bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +