LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

TỦ BẢNG ĐIỆN

THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
SẢN XUẤT| THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ BẢNG ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Bản vẽ autocad tủ điện được thiết kế như thế nào?

Bản vẽ autocad tủ điện được thiết kế như thế nào?

Để các bạn có thể hiểu hơn về bản vẽ autocad tủ điện, hôm nay công ty cổ phần điện BBE sẽ đem đến cho các bạn những tác dụng và cách để thiết kế ra một bản vẽ autocad tủ điện như thế nào nhé ! Cũng chẳng làm mất thêm thời gian vàng ngọc của các bạn nữa, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đến với nội dung chi tiết của bài viết này.

1. Tác dụng của bản vẽ autocad tủ điện.

Bản vẽ autocad tủ điện có tác dụng vô cùng to lớn trong lĩnh vực kỹ thuật điện cũng như trong cuộc sống, bây giờ chúng ta sẽ đến với những tác dụng lớn nhất mà loại bản vẽ này mang đến cho chúng ta nhé.

1.1 Giải thích nguyên lý hoạt động cho bản thiết kế điện

Với bản vẽ autocad tủ điện sẽ giúp người kỹ sư có thể dễ dàng trình bày nguyên lý hoạt động của sơ đồ mạch điện của mình đã thiết kế cho các nhà đầu tư, nhà thầu để họ hiểu về quá trình vận hành hoạt động của các thiết bị điện trong hệ thống…Nó cũng góp phần làm bản thiết kế trở nên sống động, thiết thực hơn.

1.2 Giúp công việc thi công, lắp đắp nhanh chóng chính xác

Bản vẽ autocad tủ điện nó cũng như là một bản chỉ dẫn về những công việc cần phải tiến hành trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện, máy móc tại các công trình nhà máy hay công xưởng …

Nhờ có nó mà tiến độ thi công cũng được thực hiện tốt và nhanh chóng, vì trong quá trình thi công lắp đặt mà không có 1 kế hoặc cụ thể, công việc nào thực hiện trước, công việc nào thực hiện sau thì quá trình thi công như vậy sẽ không hiệu quả, không đảm bảo được chất lượng công trình.

1.3 Kiểm tra, bảo dưỡng nhanh chóng kịp thời

Cũng nhờ có bản vẽ autocad mà công việc bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện diễn ra nhanh chóng, kịp thời cũng như là xác định chính xác vị trí hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả.

Chính vì thế trong khi thiết kế bản vẽ, yêu cầu đặt ra với người kỹ sư là phải chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất thì những công việc trên mới có thể thực hiện nhanh chóng và thuận lợi được.

Ngoài ra bản vẽ Autocad tủ điện còn có nhiều tác dụng khác như giám sát công trình, phát hiện sự cố, đọc và tách các lớp vật liệu… rất tuyệt phải không các bạn. Cũng vì điều này mà người kỹ sư kỹ thuật điện cần có kỹ năng thiết kế  loại bản vẽ này 1 cách nhanh chóng, chuẩn xác thì chất lượng công trình mới được đảm bảo.

2. Bản vẽ autocad tủ điện được thiết kế như thế nào ?

Thiết kế tủ điện sử dụng một phần mềm có tên Autocad Electrical để vẽ các bản vẽ điện cho tủ bảng điện, tủ điện ngoài trời, Tủ PLC, Tủ động lực,... cũng như đọc và bóc tách vật tư trong các bản vẽ điện.

Đối với bất kỳ một dự án nào liên quan hệ thống điện, tủ điện không thể nào thiếu được bản vẽ điện. Bản vẽ này giúp cho người kỹ sư trình bày nguyên lý của hệ thống do mình thiết kế nhằm mục đích tư vấn cho các chủ đầu tư, đồng thời cũng là bản vẽ thi công cho đội ngũ công nhân thực hiện tại hiện trường để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công như đã nói ở trên.

Nó cũng là căn cứ, tài liệu phục vụ cho công tác bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện về sau. Chính vì vậy bản vẽ điện có vai trò vô cùng quan trọng trong những công trình dự án.

Lời kết: Bây giờ thì các bạn đã biết tác dụng cũng như làm thế nào để thiết kế ra bản vẽ autocad tủ điện rồi chứ. Mọi thông tin cần tư vấn hay thắc mắc các bạn có thể truy cập: http://hethongtubangdien.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN BBE

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +